Dãy số Fibonacci là gì? Cách áp dụng Fibonacci trong Rồng Hổ

Share :


Dãy số Fibonacci rất nổi tiếng và được áp dụng nhiều trong những trò chơi đặt cược hay chứng khoán. Nếu như trước đây thì Fibonacci hầu như chỉ được những người chơi cổ phiếu tìm hiểu, thì nay có không ít tay bạc ham học hỏi cũng đang nghiên cứu rất kỹ về dãy số này. Vậy dãy Fibonacci là gì? Công dụng của nó ra sao trong rồng Hổ? Hãy để chuyên gia Ku888 chỉ điểm cho anh em nhé.


Dãy số Fibonacci là gì?


🔰 Fibonacci là dãy số được phát hiện trong toán học được bắt đầu từ 0 hoặc 1 và những số tiếp theo sẽ là kết quả của hai số gần nhất cạnh nó cộng lại. Nếu dãy này bắt đầu từ số 0 thì sẽ cho ra một hàng số: 0-1-1-2-3-5-8-13-21-34…..


🔰 Dãy Fibonacci trong tự nhiên thể hiện được nghiên cứu rất kỹ bởi nó tạo ra một tỷ lệ vàng cực kỳ hay. Chẳng hạn như hai số gần nhau như 3-2; 5-3; 8-5 luôn chó ra một tỉ lệ a/b = 1,61803. Tất cả các kết quả đều rất gần sát tỉ lệ này, đặc biệt nếu dãy càng cao thì tỉ lệ này sẽ càng gần. 


🔰 Nếu anh em áp dụng dãy số này vào việc nghiên cứu thị trường để chọn cổ phiếu hay quy luật ra kết quả trong bài bạc sẽ cực kỳ hiệu quả. Bởi nếu như xuất hiện một tỉ lệ vàng nhất định trong các lần ra kết quả thì nhất định sẽ phán đoán được những gì có thể xảy ra sắp tới một cách chính xác.


🔰🔰🔰Kỹ thuật bắt cầu baccarat trực tuyến


Dãy số Fibonacci là gì?


Lịch sử ra đời dãy số Fibonacci ra sao?


➰ Chuỗi Fibonacci được ra đời vào khoảng năm 1202 do nhà toán học người Ý tên Leonardo Pisano Bigollo phát minh ra và đặt tên. Cái tên Fibonacci có nghĩa là Filius Bonacci theo tiếng ý, ám chỉ thể hiện “cha đẻ của toán học”.


➰ Quá trình để phát hiện ra dãy số này cũng hết sức ly kỳ, đầu tiên phải kể đến nhà toán học Pisano Bigollo được sinh ra trong gia đình khá giả, khi cha ông là một giám đốc của một cơ sở kinh doanh ở Bắc Phi. Vậy nên ông đã đến nơi đây phụ giúp cha mình việc kinh doanh, nhờ thế mà bén duyên cùng với chữ Hindu và nền toán học Ấn Độ.


➰ Với sự đam mê tìm tòi, học hỏi, ông đã đọc rất nhiều thể loại sách khác nhau và tìm gặp nhiều nhà toán học nổi tiếng để trau dồi thêm kinh nghiệm nghiên cứu. Đến năm 32 tuổi thì Pisano Bigollo đã cho ra quyển sách mang tên Liber Abaci về nghiên cứu toán học. Trong sách này đã đưa ra một bài toán cực hay về đàn thỏ, mà cách giải của nó thì cần phải dùng đến một dãy số tự nhiên kha sthus vị, đó chính là dãy số Fibonacci.


➰ Về bản chất thì dãy số này đã có tại Ấn Độ từ thế kỷ VI, tuy nhiên chỉ khi được Pisano Bigollo đưa vào giới thiệu, phân tích kỹ tại cuốn sách trên thì mới thực sự được người ta để ý. Sau này nó ngày càng được nghiên cứu sâu rộng và áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống, đặc biệt để tìm các quy luật, dấu hiệu dự đoán kết quả. 


Ứng dụng dãy số Fibonacci trong game Rồng Hổ Ku888


Dãy số Fibonacci trong toán học được áp dụng trong nhiều thể loại trò chơi đánh bạc, trong đó hiệu quả nhất là đối với game bài Rồng Hổ. Bởi bài Rồng Hổ có 3 cửa cược chính là Hổ, Rồng và Hòa, trong đó kết quả sẽ rơi chủ yếu vào Rồng và Hổ mà thôi, nên khi áp dụng dãy này sẽ vô cùng hiệu quả.  


🎄🎄🎄Chiến lược Martingale rồng hổ kubet


Cách áp dụng Fibonacci trong Rồng Hổ


Ví dụ cụ thể về ứng dụng Fibonacci trong Rồng Hổ:


⚡ Nếu ván đầu tiên đặt cược 100K thì ván thứ 2 sẽ đặt lên thành 200K. 


⚡ Ván thứ 3 sẽ đặt bằng 2 ván kề đó đặt nghĩa là 200+100=300k.


⚡ Ván thứ 4 sẽ đặt là 300K của ván thứ 3 cộng với 200K ván thứ 2 sẽ là 500K.


⚡ Như vậy tổng tiền đặt các ván từ 1-3 là 100+200+300= 600K. Đến ván 4 đặt 500K mà ăn thì sẽ chỉ còn thua 100K mà thôi. 


⚡ Nếu như ván thứ 5 muốn gỡ hòa thì anh em chỉ cần đặt 100K, còn muốn ăn nhiều hơn thì cứ đặt từ 200K trở lên vào cửa Rồng hoặc Hổ. 


👉👉👉 Từ ví dụ trên dễ thấy rằng nhờ áp dụng công thức dãy số Fibonacci mà anh em có thể hạn chế tối đa việc thua và tiến đến các ván thắng dễ dàng hơn. Tất cả sẽ luôn nằm trong dự tính cho phép mà nguồn vốn chơi không cần phải quá dồi dào. 


Lời kết 


⭐ Ứng dụng dãy số Fibonacci khi chơi Rồng Hổ là một trong những cách chơi thông minh và mang đậm tính khoa học. Tuy nhiên nếu anh em không giỏi toán học thì rất có thể sẽ cảm thấy khó hiểu khi chơi theo cách này. 


⭐ Nhưng không sao, hãy cứ đặt cược theo y chang ví dụ trên mà Ku888 đã gợi ý thì chắc chắn rằng sẽ luôn thành công và kiểm soát được chiến thắng dễ dàng. 


//