Cách chơi poker online giỏi : 7 mẹo làm đối thủ phân tâm

Share :


Để có cách chơi poker giỏi chuyên nghiệp thì đòi hỏi anh em cần biết cho mình thật nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm chơi đặc biệt, trong đó mẹo để làm đối thủ phân tâm cũng không thể bỏ qua. 


Nếu anh em trang bị cho mình kỹ năng tốt rồi, mà gặp đối thủ cũng sừng sỏ thì việc làm họ phân tâm sẽ mở ra cơ hội chiến thắng dễ dàng hơn. Ku888 sẽ chỉ ra cho anh em 7 cách làm hay nhất khiến đối thủ sao nhãng trong các ván poker ngay dưới đây.


1. Nói vu vơ


⚡ Nói thật nhiều câu vu vơ trong lúc chơi bài poker online là cách để làm cho đối thủ phân tâm rất hiệu quả. Cụ thể anh em hãy nói liên tục thật nhiều câu chuyện khác nhau, có thể là với những người cùng chơi khác hoặc tự mình kể chuyện. 


⚡ Cố gắng lựa chọn những vấn đề thú vị, thậm chí là nhạy cảm để nói ra, lúc nãy đối thủ sẽ bị thu hút khiến cho các tính toán sẽ bị phân tâm. Nhưng hãy lưu ý rằng anh em sau khi đã tính toán xong phần bài mình hết rồi thì hãy nói, kẻo không chính anh em là người bị mất tập trung đấy.


Khuyến mãi poker online


Cách chơi poker online giỏi


2. Cố ý pha trò


🔥 Pha trò cũng là cách làm kinh điển mà nhiều cao thủ sử dụng để khiến đối thủ của mình không có được sự tập trung cao nhất. Anh em có thể khua chân, múa tay, làm các hành động kỳ quặc nhất có thể. 


🔥 Nó có thể khiến những người cùng chơi thấy hài hước mà chú ý, phân tâm, hay thậm chí khiến họ khó chịu, cọc cằn. 


3. Che giấu cảm xúc bản thân


✨ Nếu như anh em chơi poker online thì việc che giấu cảm xúc bản thân là điều quá dễ dàng khi không phải giáp mặt với những người cùng chơi. Nhưng nếu như đánh bài poker theo cách truyền thống thì tâm lý và cảm xúc thường biểu hiện ra rất dễ. 


✨ Với nhiều tay chơi chuyên nghiệp, họ sẽ để ý sắc thái của anh em mà có những quyết định về nước đi khác nhau. Nếu như anh em che giấu được hoàn toàn cảm xúc thì đối phương sẽ không đoán biết được thế bài của anh em, từ đó họ sẽ phải đắn đo suy nghĩ nhiều hơn lúc bình thường. 


4. Cố tình hỏi dồn đối phương


⭐ Trong trường hợp trong bàn có những người chơi xuất sắc, anh em có thể thực hiện mẹo hỏi dồn để khiến họ không thể tính toán. Đó là hãy đặt ra những câu hỏi về mọi vấn đề và tập trung hỏi liên tục để đối thủ phải trả lời, họ sẽ cảm thấy khó chịu ra mặt, như vậy là anh em đã thành công trong việc khiến đối phương phân tâm rồi. 


⭐ Nhưng mẹo này chỉ nên dùng với những người có tính cách ôn hòa, chú đi hỏi những tay chơi bặm trợ thì họ rất dễ nổi nóng và dễ dẫn đến xô xát đấy. 


5. Cà khịa 


Cà khịa có lẽ là từ ngữ anh em đã được nghe rất nhiều lần, nó là một kiểu chọc tức bằng cách móc ngoáy người khác. Anh em có thể khen đối thủ kiểu như: hôm nay đánh ghê nhỉ, tiền để đâu cho hết, thắng thế này là đại gia rồi, đúng là cao thủ mà,... Nó sẽ khiến cho những người chơi khác khó chịu cực kỳ, cách này thực sự rất hiệu quả trong việc chi phối sự tập trung.


Cách chơi poker short deck


Cách chơi poker online giỏi


6. Tạo những cuộc gọi điện thoại giả


📌 Trước khi đến chơi những ván bài, hãy nhờ người thân của mình canh chừng lúc vào chơi để gọi điện hoặc là hãy đặt giả báo thức như chuông điện thoại gọi đến. Lúc này thì chắc chắn rằng lúc nói chuyện qua điện thoại sẽ khiến mọi người phải chú ý đến, gây ra cho họ tình trạng không có nhiều sự tập trung để phân tích nước đi. 


📌 Bên cạnh đó, các cuộc gọi như vậy cũng khiến nhiều người ức chế, có người thậm chí còn yêu cầu anh em không được làm vậy, nhưng hãy cứ làm cho đến khi nào thực sự không thể gọi được nữa hãy ngừng. 


7. Tỏ ra tự tin, kiêu ngạo


Việc khuôn mặt khi nào cũng tỏ rõ vẻ kiêu ngạo, tự tin trong mỗi ván chơi cũng khiến đối thủ của mình khó đoán biết được bài mạnh hay yếu, đồng thời khiến họ khá khó chịu. Người chơi khác chắc chắn sẽ bị phân tâm và luôn nghĩ đến phải trả đũa bằng cách theo tố thật nhiều để cho anh em hết câng lên. 


Lời kết 


Hãy luôn nhớ rằng là một tay chơi poker chuyên nghiệp, không chỉ cần biết đến các kinh nghiệm chơi cá nhân hay, mà còn phải song hành những phương pháp làm đối phương phân tâm. Với những gợi ý trên từ Ku888, anh em hãy cố gắng áp dụng để đạt được những kết quả chiến thắng tốt nhất cho mình một cách dễ dàng nhất. 


//